Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016


Sản phẩm thuốc nở ngực Gogobig được sản xuất từ các cấu tạo cây thuốc có giá trị tự nhiên, là thực phẩm chức năng nở ngực hiệu quả có biện pháp  kích thích tự nhiên việcsinh sản estrogen trong khoảng thời gian tăng dần của kích thích tố để làm tăng sự tăng trưởng và lưu trữ của mô vú giúp ngực căng, cứng rắn và đầy đặn hơn chính là câu trả lời tuyệt vời để chúng mình tìm lại vẻ đẹp tự nhiên cho bầu ngực.

Viên uống nở ngực Gogobig được chiết xuất từ cây thuốc quý tự nhiên có tác dụng nâng nở ngực mà hiếm có thực phẩm chức năng nào có được như: lá sen hồng, quả mâm xôi, quả dâu tây…. chắc chắn sẽ giúp chúng mình cải thiện vòng 1 hiệu nghiệm. 1 liệu trình thường dùng từ 2 – 3 hộp, để nâng cao hiệu quả các bạn hãy quan tâm tin tưởng sử dụng thêm máy massage ngực và kem nở ngực kết hợp với tập thể dục để kích thích vòng 1 tốt nhất. Liên hệ ngay để mua loại sản phẩm và được chuyên viên của công ty hướng dẫn cách dùng để đạt hiệu nghiệm cao nhất.

Thành phần của loại sản phẩm Viên uống nở ngực gogobig:

Thành phần chính của sản phẩm gồm các thành phần hoàn toàn tự nhiên như: Pueraria Mirifica, sen hồng…Các thành phần này có công dụng chính và chủ yếu là  giúpsản xuất hooc mon nữ, làm phát triển các ống dẫn ở tuyến vú  giúp vú to ra, căng cứng và tròn đầy tự nhiên. Ngoài ra, loại thực phẩm chức năng còn có chứa các thành phần tự nhiên khác như:

- Saw Palmetto Berry: là thành phần tự nhiên có cơ hội duy trì sự cân bằng trong sự cân bằng kích thích tố nữ các cấp.

- Damiana Leaf : có biện pháp làm căng tuyến vú

- Dandelion root : có công dụng bồi dưỡng chất dinh dưỡng cho toàn bộ cơ thể.

- Blessed Thistle Herb: có công dụng làm tăng tuần hoàn máu một bí quyết tự nhiên, duy trì hoạt động của tế bào ngực.

- Wild Yam Root: là thành phần có tác điều hòa tích cực các chất trong các bộ phân cơ thể, giúp các mô phát triển tự nhiên. .

Với sản xuất từ thiên nhiên, thuốc Gogobig không tạo ra công dụng phụ. Hiệu quả sau 15 ngày tin dùng, chúng mình đã cảm thấy sự khác biệt.

thuoc no nguc gogobig

Tác dụng chính của thuốc nở ngực:

- Đối với tác dụng nở ngực: Viên uống nở ngực gogobig natural breast enhencement formula được lấy từ thành phần tự nhiên có công dụng làm tuyến vú nở to ra, căng cứng, săn chắc, tròn đẹp tự nhiên, có công dụng ngăn ngừa ung thư vú, nhau thai, bổ sung đầy đủ hooc môn giúp chị em có thân hình thon thả và làn da mịn màng tươi trẻ.
- Điều hòa hormone nữ: loại thực phẩm chức năng có giải pháp kích thích sựsản xuất estrogen tự nhiên, nắm bắt khoảng thời gian tăng dần của kích thích tố để làm tăng ngực phát triển cảm nhận trong 15 ngày.

- Ngực lớn hơn chỉ trong vòng 3 tháng sử dụng sản phẩm, hoàn toàn không xẩy ra tác dụng phụ

Đối tượng luôn tin tưởng dùng loại thực phẩm chức năng: phái yếu có ngực lép, chảy xệ, không dùng cho phụ nữ đang cho con bú.

Hướng dẫn thường xuyên dùng gogo big:

- Bắt đầu uống vào ngày thứ 4 tính từ ngày sạch kinh. ngày uống 2 lần, 1 lần uống 2 viên.

- Uống thường xuyên trong vòng 15 ngày, sau đó nghỉ.

- Tháng sau bắt đầu lại giống vậy.

- Uống liên tục từ 3 đến 4 tháng .

- Sử dụng đúng theo hướng dẫn chúng ta sẽ có được 1 bộ ngực đầy đặn như ý.

Khuyến cáo: loại thực phẩm chức năng nở ngực Gogobig không phải là thuốc chữa bệnh, chỉ dùng để hỗ trợ chữa trị các bệnh về sức khỏe. đọc hướng dẫn trước khi luôn tin tưởng dùng.

Hạn thường xuyên dùng: in trên bao bì sản phẩm

Quy cách: 60 viên/ hộp

Nướcsản sinh: Nhật

0 nhận xét:

Đăng nhận xét