Thứ Bảy, 16 tháng 1, 2016


Sản phẩm tế bào gốc nhau thai của con cừu Amax Collagen còn được bổ sung chất bổ collagen để giúp chúng mình làm đẹp da hiệu nghiệm và nhanh chóng hơn.

Cũng giống như sản phẩm tế bào gốc nhau thai cừu cái Amax, cũng mang lại một số lợi ích làm đẹp da tuyệt vời nhưng ở đây, loại thực phẩm chức năng tế bào gốc nhau thai cừu Amax Collagen còn được bổ sung chất bổ collagen để giúp chúng ta làm đẹp da kết quả tốt và mau lẹ hơn.

te bao goc amax collagen


1. Sản phẩm tế bào gốc nhau thai cừu cái Amax Collagen có nguồn gốc từ đâu?

Đây là dòng thực phẩm chức năng đượcsinh sản bởi Star combo Australia pty ltd – Úc. Một trong một số công ty nổi tiếng về các dòng thực phẩm chức năng làm đẹp như tế bào gốc nhau thai của con cừu Amax Collagen. Bên cạnh đó nước Úc nơi có số lượng đàn cừu lớn trên thế giới đã tạo điều kiện cho Úc phát triển những dòng thực phẩm chức năng nhau thai của cừu này một cách mạnh mẽ. Các loại sản phẩm nhau thai cừu cái Úc được phân bổ rộng khắp trên toàn cầu và được ưa chuộng.
2. Thành phần của tế bào gốc nhau thai cừu mẹ Amax Collagen làm thế nào?

Là loại thực phẩm chức năng được chiết xuất hoàn toàn từ tinh chất nhau thai cừu mẹ thiên nhiên và được bổ sung khá nhiều các dưỡng chất quý hiếm làm đẹp thiết yếu khác, đồng thời, thực phẩm chức năng còn được bổ sung một lượng những dưỡng chất quý collagen khá dồi dào sẽ giúp làn da của chúng mình khỏe đẹp hơn mỗi ngày.

3. Công dụng mang lại của Tế bào gốc nhau thai cừu mẹ Amax Collagen là gì?

Với những thành phần vượt trội như vậy thì loại thực phẩm chức năng tế bào gốc nhau thai cừu Amax Collagen sẽ mang đến cho chúng ta một số công dụng vượt trội như:

  • Giúp làm biến mất, xóa các vết thâm, vết nám, tàn nhang, sạm da… một cách mau lẹ, hiệu quả.
  • Làm tăng độ đàn hồi cho da, làm da săn chắc hơn, làm chậm quá trình lão hóa da và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả.
  • Thẩm thấu nhanh, mang lại có kết quả tốt nhanh chóng, chúng mình sẽ sớm sở hữu một làn da trắng mịn, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.
  • Giúp đẩy mạnh quá trìnhsản sinh collagen, cung cấp những dưỡng chất quý hiếm collagen để tái tạo da, khôi phục một vài vùng da bị tổn thương.

4. Cách sử dụng Tế bào gốc nhau thai cừu mẹ Amax Collagen làm sao?

Để có khả năng sở hữu làn da đẹp mịn màng không tỳ vết nhờ tế bào gốc nhau thai của cừu Amax Collagen thì bạn chỉ cần rửa sạch mặt và dùng tinh chất này cho lên đầu ngón tay. Sau đó thoa đều lên khắp khuôn mặt, vùng cổ vào buổi sáng và buổi tối trong ngày. Thực hiện đều đặn, thường xuyên trong một thời gian dài thì bạn sẽ nhận ra sự sửa đổi rõ rệt.

5. Sản phẩm tế bào gốc nhau thai cừu mẹ Amax Collagen có công dụng phụ không?

Sản phẩm tế bào gốc nhau thai cừu cái Amax Collagen được sản xuất hoàn toàn tế bào gốc trong nhau thai của cừu tự nhiên. Sản phẩm đã được chứng nhân của GMP (Good Manufacturing Practice) của Úc về an toàn trongchế tạo loại thực phẩm chức năng. Sản phẩm được hiện diện trong một quy trình kiểm định nghiêm ngạt để loại bỏ những nguy hiểm cho người tiêu dùng. Có thể nói thực phẩm chức năng thân thiện, không gây tác dụng phụ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét